Thuận Phát

Công ty TNHH Thiết bị Thuận Phát

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI


Được thành lập tại Lebanon vào năm 1967, Công ty Xây dựng Ascent đã phát triển để trở thành một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu của Trung Đông.

Chúng tôi chuyên về các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng phức tạp và uy tín. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm một số địa danh mang tính biểu tượng nhất của khu vực, từ các dự án cao cấp siêu cao cấp, đến các khách sạn năm sao, bệnh viện và các tòa nhà thông minh phức tạp phức tạp. Chúng tôi cũng đã xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng và các dự án dầu khí, bao gồm các nhà máy khử muối, nhà máy điện và các dự án hàng hải.

Tiểu sử của chúng tôi


2012

Nhà hát quốc gia - Abu Dhabi

Hoàn thành Nhà hát Quốc gia của Abu Dhabi, vẫn là một trong những công  trình lớn nhất trong khu vực.

2013

Hãng hàng không Emirates - Dubai

Hoàn thành tòa nhà HQ uy tín Emirates Airlines.

2014

Khách sạn Rosewood - Abu Dhabi

Hoàn thành khách sạn 5 * Rosewood trên đảo Al Maryah của Abu Dhabi.

2015

Trung tâm thương mại thế giới - Abu Dhabi

Hoàn thành Phát triển Trung tâm Thương mại Thế giới tại Abu Dhabi, bao gồm Tháp Burj Mohammed bin Rashid al Maktoum cao 382 mét, cao nhất trong thành phố.

Công việc của chúng tôi


Chúng tôi cam kết tạo sự khác biệt bằng cách liên tục tăng chuyên môn trong việc thực hiện các tòa nhà lớn, tinh vi và các dự án cơ sở hạ tầng trong khi duy trì quy trình quản lý rủi ro có tính chọn lọc cao cho mọi dự án và liên doanh mới.

Ascent sẽ luôn hoạt động ở mức độ an toàn, chất lượng và hiệu quả chi phí cao nhất, để đảm bảo chúng tôi vẫn hấp dẫn nhất đối với khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

 • Chúng tôi cố gắng đạt chất lượng xuất sắc  
 • Chúng tôi liên tục đổi mới, sử dụng công nghệ tiên tiến
 • Chúng tôi hành động với độ tin cậy, trung thực, công bằng
 • Chúng tôi cam kết bảo vệ tất cả các bên liên quan
 • Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về công việc
 • Chúng tôi nhấn mạnh vào sự tôn trọng lẫn nhau

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI


CHUYÊN VỀ CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG PHỨC TẠP VÀ UY TÍN

Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm một số địa danh mang tính biểu tượng nhất của khu vực, từ các dự án cao cấp siêu cao cấp, đến các khách sạn năm sao, bệnh viện và các tòa nhà thông minh phức tạp phức tạp.

CÁC TIÊU CHUẨN HSE VÀ TÍNH BỀN VỮNG VÀ SỨC KHỎE

Chúng tôi có chính xác các tiêu chuẩn HSE và tính bền vững và sức khỏe và sự an toàn của cả nhân viên của chúng tôi và công chúng được ưu tiên tối đa.

TÍNH BỀN VỮNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ tất cả các luật pháp về môi trường và bền vững và tích cực làm việc với tất cả các cấp chính quyền, cơ quan quản lý và khách hàng của chúng tôi để tạo điều kiện cho các yêu cầu về môi trường và bền vững trong giai đoạn đầu của mỗi dự án.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI


THUẬN PHÁT LÀ TRỞ THÀNH CÔNG TY SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU TRONG CÁC THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC LỰA CHỌN CỦA CHÚNG TÔI.

Chúng tôi cam kết tạo sự khác biệt bằng cách liên tục tăng chuyên môn trong việc thực hiện các các sản phẩm, tinh vi và chất lượng cao.  Duy trì hệ thống, quy trình quản lý chất lượng cho các sản phẩm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thuân Phát sẽ luôn hoạt động ở mức độ an toàn, chất lượng và hiệu quả cao nhất, để đảm bảo chúng tôi vẫn hấp dẫn nhất đối với khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

 • Cố gắng đạt chất lượng xuất sắc  
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến
 • Cam kết bảo vệ tất cả các bên liên quan
 • Hoàn toàn chịu trách nhiệm về công việc
 • Nhấn mạnh vào sự tôn trọng lẫn nhau

CẢM NHẬN VỀ CHÚNG TÔI


Nguyễn Sơn

Với tư cách là nhà đầu tư, Ascent luôn là lựa chọn số 1 của tôi khi thực hiện các công trình lớn. Đội ngũ rất chuyên nghiệp, kỹ năng tay nghề cao.

Phạm Hùng

Được hợp tác với Ascent trong các công trình lớn, công ty chúng tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp, tính chuyên môn cao, kỹ năng xử lý các vấn đề rất nhanh.