Thuận Phát

Công ty TNHH Thiết bị Thuận Phát

Chúng tôi kinh doanh gì


Hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi bao gồm toàn bộ hoạt động về dịch vụ Mạ kẽm điện phân, sơn chống cháy, Sơn bảo vệ kết cấu thép, sơn chịu muối biển, sơn tĩnh điện, phun bi,...

Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi bao gồm:

  1. Dịch vụ Sơn chống cháy
  2. Dịch vụ Sơn chịu muối biển
  3. Dịch vụ Sơn bảo vệ kết cấu thép
  4. Dịch vụ Sơn tĩnh điện
  5. Dịch vụ Phun bi phun cát
  6. Dịch vụ Gia công cơ khí
  7. Dịch vụ Mạ kẽm điện phân

THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN


Bảo hộ lao động

Chuyên sản xuất và phân phối toàn quốc các mặt hàng Bảo hộ lao động, sử dụng trong: Bảo vệ đầu, bảo vệ thị giác, bảo vệ thính giác, bảo vệ hô hấp, bảo vệ thân thể, bảo vệ tay chân, chống ngã cao,..

Thiết bị thư giãn

Việc bạn cảm thấy đau nhức, mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng hay những chuyến đi công tác dài ngày khiến bạn cảm thấy sức khỏe không được đảm bảo cho công việc ngày mai của mình. Bạn hãy tìm đến các sản phẩm massage Maxcare tại hệ thống siêu thị Ship.com.vn của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu cho mình sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất với sản phẩm công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Dụng cụ đo lường

Với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết về các máy gia công và thiết bị đo lường cơ khí, điện, tự động hóa. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những thiết bị, máy móc và phụ tùng đảm bảo cho việc sản xuất trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp luôn hoạt động ổn định. Tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng theo các tiêu chuẩn của thế giới như ISO, DIN, ASTM, NCCA, VTLA, JIS, IEC v.v..

CHUỖI DỊCH VỤ KHAI THÁC DẦU MỎ


Hiện nay, trên thế giới, nguồn cung dầu thô đã có sự phân chia mới, với sự tham gia của dầu đá phiến (shale oil) – được xem là dầu thô phi truyền thống (unconventional oil), đi đầu với sự tiên phong công nghệ và thương mại hóa từ Mỹ, bên cạnh dầu thô truyền thống (conventional oil). Vì thế, xem xét sản lượng cung dầu thô, chúng ta cần phải đánh giá cả vai...


Xem thêm